Khóa Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo Đau khớp gối TPHCM 18-4

Khóa Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo Đau khớp gối khai giảng tại TPHCM ngày 18/4

Tin vui : Học viên và người nhà được MIỄN PHÍ điều chỉnh ĐAU KHỚP GỐI trong khóa học

LỚP SIÊU TỐC : Học liền 5 buổi SÁNG hoặc TỐI từ Thứ Hai 18/4 đến Thứ Sáu 22/4

Nơi học: Số 4/1/1 Hoàng Việt, P4, Q Tân Bình, TP HCM

  • Khóa Sáng 9h-11h30 – Điện thoại: 0918.133.635
  • Khóa Tối 18h-20h30 – Điện thoại: 0983.792.206

Phí: 1,500,000 đ

Website: http://thapchilientam.vn

Thầy Dư Quang Châu

Khóa Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo Đau khớp gối

Đau khớp gối là một hiện tượng thường thấy ở nhièu lứa tuổi khác nhau. Căn bệnh này không nên chủ quan, cần được phát hiện sớm để có những phương pháp điều trị phù hợp, tránh những biến chứng gây hậu quả nghiêm trọng đến mức phải phẫu thuật và thay khớp gối nhân tạo.

Triệu chứng thường gặp của bệnh đau khớp gối

  • Đau nhức  khớp và khó cử động : Bạn thường xuyên bị những cơn đau nhói , đặc biệt là khi cử động. Triệu chứng này thường là do bệnh viêm khớp đang âm thầm tiến triển có thể gây đau không ngớt, khi bị mắc chứng này bạn nên giới hạn vận động.
  • Cứng khớp gối vào buổi sáng: Đây là triệu chứng có thể thấy ở tất cả các vị trí khớp bị viêm, bệnh viêm khớp gối cũng không ngoại lệ. Bạn luôn cảm thấy các khớp của bạn bị cứng, đặc biệt thường bị vào buổi sáng, kéo dài khoảng hơn 30 phút, và giảm nhẹ sau khi nghỉ ngơi. Bạn có thể khắc phục nó bằng cách vận động nhẹ các khớp ít phút.
  • Sưng khớp gối: Khớp gối của bạn sưng phù đỏ tấy lên.
  • Khớp gối phát ra tiếng lạo xạo lúc bạn di chuyển: Giai đoạn đầu của bệnh bạn có thể bắt gặp triệu chứng này. Tiếng  động phát ra là do các khớp bị tổn hại và cọ sát vào nhau khi bạn vận động.
  • Yếu cơ bắp xung quanh các khớp: việc bị tổn thương cộng thêm việc ít vận động là nguyên nhân khiến các cơ quanh khớp gối yếu dần đi thậm chí bị treo lại.

Tìm hiểu thêm về bệnh đau mỏi khớp gối

Học cách tự chữa đau lưng