THÔNG ĐIỆP MỚI TỪ THẬP THỦ ĐẠO

Cũng như mọi người trên thế giới, khắp nơi người ta luôn tìm kiếm những phương pháp điều trị không dùng thuốc, hay bằng cây cỏ để giúp giải quyết những bệnh, cụ thể những chứng đau nhức thường thấy hàng ngày như đau lưng, nhức đầu, đau vai cổ gáy, đau đầu gối, thoát […]

Cũng như mọi người trên thế giới, khắp nơi người ta luôn tìm kiếm những phương pháp điều trị không dùng thuốc, hay bằng cây cỏ để giúp giải quyết những bệnh, cụ thể những chứng đau nhức thường thấy hàng ngày như đau lưng, nhức đầu, đau vai cổ gáy, đau đầu gối, thoát vị đĩa đệm, suy giãn tĩnh mạch…

Môn Thập Chỉ Liên Tâm từ khi có mặt và được thầy Dư Quang Châu phát hiện đó chính là Y mao mạch đã cho thấy hiệu quả thành công trong mọi tầng lớp trong xã hội. Nhưng phương pháp vẫn còn bế tắc từ chính lương y Huỳnh Thị Lịch, đó là khi qua đời bà chỉ để lại những tư liệu do người khác biên soạn mà không rõ nguồn gốc.

 

Và những người học phương pháp của bà cũng chỉ là học khẩu truyền khẩu, tay truyền tay chứ không có gì sâu sắc hay cơ sở rõ ràng, nên từ khi bà mất đi, những người được học phương pháp của bà chưa có thể hiện gì xuất sắc.

Những kết qủa bà Lịch từng đã thực hiện là chỉ giỏi mình bà, khiến mọi người tôn bà như Thánh y, trên thực tế phương pháp lại không truyền dạy được cho nhiều người, cho hậu thế để giúp ích cho xã hội.

Nhưng từ khi bộ môn Thập Chỉ Liên Tâm tiếp nhận Thập Thủ Đạo của bà Lịch, cách chúng tôi làm đã giúp mọi người thay đổi tư duy cực kỳ lớn là giúp cho mọi người biết cách tự chăm sóc cho chính mình và điều trị cho chính mình những chứng đau cấp cũng như đau mãn tính được khỏi hoàn toàn.

Nếu như có dịp tiếp xúc với nhiều người, bạn sẽ ngạc nhiên khi đa số dân chúng mắc phải các chứng đau lưng, nhức đầu, đau vai cổ gáy, đau đầu gối, thoát vị đĩa đệm, suy giãn tĩnh mạch…, có thể nói chiếm đến 80%.

Nguyên nhân gây đau bệnh thì đa dạng. Các chứng đau chúng ta thường thấy ở những người làm vườn, những người hoạt động thể thao, những người thiếu sự chuẩn bị khởi động, làm nóng khi khuân vác vật nặng, di chuyển đồ vật nặng quãng đường xa.

Chỉ cần vài tư thế vận động không hợp lý là xuất hiện cơn đau đột ngột. Những cơn đau đó là tín hiệu cảnh báo tạo ra bởi nhữung sự căng thẳng một cách có hệ thống.

Đến bây giờ khi được tiếp cận với quyển sách gốc Thập Thủ Đạo, chúng tôi mới thấy rõ ràng bệnh là do tình trạng gân, cơ bắp, thần kinh, mạch máu ở trang thái mất cân bằng.

Trạng thái đó càng ngày càng nặng lên ở các đốt sống cổ, đốt sống lưng, khớp xương.
Khi bị mắc bệnh rồi, người bệnh đến bác sĩ nhưng sự thuyên giảm rất ít. Cuối cùng môn Vật lý trị liệu chính là môn cứu cánh cho tây y.

May mắn của chúng ta là chính trong thời điểm cả thế giới đi kiếm tìm giải pháp cho các chứng bệnh đã nêu trên thì Y mao mạch đã ra đời trong thời khắc quan trọng đó.

Thập Chỉ Liên Tâm chính là một giải pháp đem đến cho người bệnh tràn đầy hy vọng nhằm giúp cân bằng và khôi phục lại những mất mát trong thời gian qua.

Tín hiệu vui cho toàn thể nhân loại và chúng tôi, những người đem đến những thông tin quý báu giúp bạn có kiến thức tự điều chỉnh cho chính mình, người thân, gia đình mình, bà con lối xóm, cho nhân loại.

Chúng tôi đã, đang và sẽ vẫn tiếp tục đem Y mao mạch Thập Chỉ Liên Tâm đến với mọi người ở khắp nơi.
Chắc có lẽ nhờ biết cho đi mà chúng tôi đã nhận được tài liệu quý báu chính gốc Thập Thủ Đạo.
Do đó nó giúp cho phương pháp Y mao mạch giải quyết cho nhân loại 3 vấn đề lớn làm suy thoái, lão hóa và bệnh tật cho cơ thể con người. Ba vấn đề đó là: thứ nhất rối loạn chuyển hóa pH giữa kiềm và axit, thứ hai thiếu oxy, thứ ba thân nhiệt thấp.

Giải pháp của Y mao mạch giúp giải quyết các vấn nạn trên một cách dễ dàng.
Thứ nhất, cần uống nước có nồng độ kiềm, có độ pH trên 7,5 hoặc dùng nước cốt rau củ quả để cân bằng pH.

Thứ hai, cần hớp không khí giúp tình trạng thiếu oxy được khắc phục và cải thiện.

Thứ ba, chườm đá nóng vùng gan để tăng nhiệt độ cơ thể. Có thể kết hợp với tắm nước lạnh để cân bằng sự co bóp, giãn nở của mao mạch.

Thập Thủ Đạo chủ yếu tác động lên hệ thống mạch máu – động mach, tĩnh mach, mao mạch, trong đó, yếu tố quan trong là khóa những động tĩnh mạch lớn: hai nách, hai khoeo, hai bẹn, hai cổ tay, hai cổ chân và động tĩnh mạch vùng trên rốn…

Từ đó các thao tác bật, lẩy, bấm, day, vuốt mạch máu, gân, cơ giúp giải tỏa những mất cân bằng và cảm giác đau đớn của người bệnh sau khi phát hiện và giải quyết những điểm bế tắc.


Tài liệu Thập Thủ Đạo mà chúng tôi đang tiếp tục nghiên cứu còn biết bao nhiêu điều để tìm tòi và phát triển.


Thay măt cho tất cả các học viên Thập Chỉ Liên Tâm, một lần nữa chúng tôi trân trọng tri ân cống hiến của bà Huỳnh Thị Lịch và những người đi trước đã để lại cho nhân loại một khởi đầu của một phương pháp độc đáo để chúng tôi có cơ hội tiếp tục bổ sung, hoàn thiện và đóng góp cho đời.

Dư Quang Châu – Danh hiệu Danh y Đất Việt