“Bơm” máu từ chi trị đau lưng – Theo Báo KH & ĐS

“Bơm” máu từ chi trị đau lưng – Theo Báo KH & ĐS

Ở tuổi 30 đang trẻ khỏe, hăng say làm việc nhưng chị Bùi Thị Thược (41 tuổi ở Chung cư C2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bỗng nhiên bị đau lưng, đau chân, đi lại khó và lệch chân. Sau nhiều lần điều trị Đông-Tây Y vẫn tái phát, chị đã học Liệu pháp Y mao mạch, bấm Ngũ bội Tam tinh để thông mao mạch ứ tắc, giải trừ bệnh.

Nhật Hà

Bấm Ngũ bội, Tam tinh chữa đau lưng

Khổ sở vì bệnh tái phát liên miên

Thật ngạc nhiên khi thấy chị Thược trẻ trung, nổi bật trong hàng ngũ chủ yếu là người có tuổi đang tích cực bấm huyệt các đầu ngón tay hỗ trợ trị bệnh miễn phí cho các bệnh nhân bị bệnh trong hội thảo khoa học “Thập Chỉ Liên Tâm trị đau xương khớp”.

Chị cười và chia sẻ, nhờ phương pháp y mao mạch bơm máu, thông mao mạch chị đã thoát khỏi căn bệnh đau thần kinh tọa nhiều năm nên chị đến đây để giúp đỡ mọi người.

Thầy Dư Quang Châu giảng về Y mao mạch- Thập Chỉ Liên Tâm

Chị Thược kể: “Năm 2008 tôi đang khỏe mạnh bình thường bỗng nhiên bị đau thắt lưng gây khó cúi, khó ưỡn. Cơn đau âm ỉ, nhưng khi đứng lên ngồi xuống thì đau nhói, vận động khó. Tôi đi chữa đau lưng chưa khỏi thì đau lưng lại chuyển xuống đau chân. Đau từ vùng hông lan xuống mặt sau chân phải tới gót. Đau âm ỉ rất khó chịu, đứng không được, nằm cũng đau. Tôi đi khám được kết luận đau thần kinh tọa, thực hiện điều trị tiêm thuốc, bấm huyệt, châm cứu, vật lý trị liệu, chạy máy cả tháng trời, bệnh cứ đỡ rồi vài ba tháng lại tái phát”.

Học viên thực hành chữa bệnh cho nhau bằng Liệu pháp Y mao mạch

Chị Thược cho biết, đau liệt do thần kinh tọa thật khổ sở, các cơn đau hoành hành ngày đêm khiến chị mất ăn mất ngủ. Mỗi lần đau chị thường phải nghỉ việc.

Công việc của chị là giảng viên tâm lý nhưng chị không đứng giảng bài được, ngồi gác chân cũng khó, đặc biệt không đi bộ được quá 100m.

Do đau bên phải, hoạt động chủ yếu bên trái nhiều năm nên chân của chị đã bị lệch, bên cao bên thấp và có dấu hiệu teo cơ, chân phải nhỏ hơn chân trái.

Lớp học Y mao mạch- Thập Chỉ Liên Tâm

Bấm Ngũ bội, Tam tinh và thông mao mạch

Chị Thược tâm sự, có bệnh thì vái tứ phương, ngoài tìm thầy chữa trị, chị cũng không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu các phương pháp dân gian, Đông y kết hợp với Y học hiện đại để trị bệnh. Ngoài việc chườm ngải cứu, châm cứu, tập vật lý trị liệu, chị cũng học yoga, ngồi thiền để trị bệnh.

Mỗi phương pháp đều có thế mạnh riêng và đều có tác dụng tốt cho sức khỏe nói chung và trị bệnh của chị nói riêng.

Kỹ thuật bơm máu đả thông mao mạch

Nhưng bệnh của chị chỉ hết đau kể từ khi chị đi học và áp dụng phương pháp “Y mao mạch – Thập Chỉ Liên Tâm” – bơm máu và bấm Ngũ bội Tam tinh (mười ngón tay, ngón chân). Kỹ thuật này giúp mao mạch giãn nở, khí huyết lưu thông, giải tỏa các điểm ách tắc (ách tắc gây đau và bệnh tật), mạnh gân cơ, nâng cao sức khỏe, giải trừ bệnh tật.

Chỉ sau mấy ngày được hỗ trợ tác động trong khóa học chị thấy tình trạng đau của chị cải thiện tới 60%, sau đó chị tiếp tục thực hiện hằng ngày. Sau 3 tháng thì bệnh khỏi hẳn và gần 2 năm nay chưa đau lại, chân chị cũng hết lệch.

Kinh nghiệm hay trị đau thần kinh tọa kỳ cuối

Báo Khoa học & Đời sống, ngày Thứ Sáu 6/5/2016

Xem bài viết gốc