Vai trò của gan đối với cơ thể và tác dụng việc chườm gan bằng Cặp Đá Diệu Kỳ để có cơ thể khoẻ mạnh

Vai trò của gan đối với cơ thể, trước khi tìm hiểu, chúng ta hãy cùng xem gan hoạt động như thế nào?

Bạn có biết rằng bên trong cơ thể bạn có một nhà máy có trọng lượng khoảng 1,4kg, một cơ quan cực kì quan trọng – đó là lá gan, cơ quan nặng nhất trong cơ thể. Gan vừa như một kho chứa, một xưởng sản xuất và một nhà máy xử lý rác thải.

Kỹ thuật chườm gan là phát minh của thầy Dư Quang Châu.

Chườm nóng gan với hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Vị trí của gan

Vị trí của gan

CÁC CHỨC NĂNG CỦA GAN

CHỨC NĂNG LỌC MÁU

Động mạch gan nhận máu từ tim, tĩnh mạch gan nhận máu từ ruột. Máu từ hai nguồn này chuyển đến gan rất nhiều dinh dưỡng, sẽ được phân loại, xử lý và lưu trữ.

Máu được lấy từ ruột chứa nhiều carbohydrate, chất béo, các vitamin và các chất dinh dưỡng khác, được phân giải từ thức ăn mà bạn ăn. Chúng sẽ được xử lý khác nhau.

Với trường hợp carbohydrate, gan sẽ phân giải và biến chúng thành đường làm năng lượng cho cơ thể. Như vậy, tất cả thức ăn phải đi qua gan trước để được thanh lọc và chế biến thành những vật liệu khác nhau cho cơ thể sử dụng.

Khi gan bị quá tải, bị chai hay xơ, thì chức năng lọc suy giảm, độc tố sẽ ứ đọng lại trong cơ thể và gây bệnh.

CHỨC NĂNG LƯU TRỮ

Cũng có khi cơ thể có những chất dinh dưỡng mà nó chưa cần tới. Lúc đó, gan sẽ giữ lại một ít, và cho chúng vào kho lưu trữ.

Kho chứa này lưu các chất dinh dưỡng chưa sử dụng đó lại để dùng trong tương lai.

Nhưng nguồn máu đi qua gan không chỉ chứa những chất có lợi, nó còn chứa cả chất độc và phế phẩm mà cơ thể không dùng được. Và gan xử lý chúng rất gắt gao.

Khi gan phát hiện ra các chất vô dụng hoặc chất độc, nó sẽ biến chúng thành một thứ không gây hại cho cơ thể hoặc cô lập nó và tống khứ nó đi, những gì lỏng sẽ là nước tiểu, được tống tới thận và những gì rắn sẽ thành phân, được tống đến ruột để thải ra ngoài.

CHỨC NĂNG SẢN XUẤT

Gan sản xuất đủ thứ, từ những protein trong huyết tương giúp vận chuyển các axit béo và giúp làm đông máu, đến các cholesterol giúp cơ thể sản xuất hormone.

Gan còn tạo ra vitamin D và các chất dự trữ hỗ trợ tiêu hóa. Sản phẩm quan trọng nhất của gan là mật. Nhà máy thân thiện môi trường là gan sẽ biến các chất độc hại thành dạng chất lỏng màu xanh lá được gọi là mật này.

Khi được tạo ra, mật được đưa tới túi mật nằm ở phía dưới gan. Mật được nhỏ giọt vào ruột để giúp phân giải chất béo, tiêu diệt vi khuẩn và trung tính axit thừa. Mật còn giúp đưa các chất độc và phế phẩm khác từ gan ra ngoài cơ thể.

Vậy như bạn thấy, vai trò của gan vô cùng quan trọng. Gan là một nhà máy cực kì hiệu quả thực hiện nhiều công việc hỗ trợ lẫn nhau. Nó cần phải được vận hành một cách trơn tru bằng cách giữ nó khỏe mạnh, và không bị quá tải bởi quá nhiều thứ độc hại.

Tác dụng của gan rõ ràng như thế, gan quan trọng như thế, vậy mà, thời nay, hàng ngày chúng ta không cách gì tránh được việc đưa đủ thứ thức ăn không an toàn vào cơ thể, chất tải cho lá gan của mình, làm suy yếu các chức năng lọc máu, dự trữ dinh dưỡng, sản xuất các thành tố cần thiết, khiến ứ trệ chất độc hại, cơ thể suy yếu, mắc nhiều chứng bệnh.

“Nói không với thực phẩm bẩn”, “Làm sạch hơn mâm cơm của mỗi gia đình Việt!” là phong trào đang được quan tâm thúc đẩy.

Tuy nhiên, cho đến khi thực phẩm sạch thực sự chiếm vị trí độc tôn trong bữa ăn của chúng ta, thì đòi hỏi sự cố gắng rất lớn và sự hợp tác toàn diện của tất cả mọi người trong xã hội.

Từ giờ cho đến lúc đó, hãy tự bảo vệ bản thân mình một cách thông minh bằng cách làm sạch lá gan của mình hàng ngày.

Cách làm sạch gan đơn giản mà hiệu quả rõ rệt nhất chính là dùng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng vùng gan mỗi ngày.

Lưu ý, vị trí của gan là ở mạn sườn bên phải, trong khung xương sườn dưới cùng.

VÌ SAO LÀ CHƯỜM NÓNG? VÌ SAO LẠI LÀ GAN?

Bạn sẽ tìm được ngay câu trả lời tại đây

Hoặc tại đây

Hướng dẫn cách thực hiện chườm gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ rất dễ dàng ở đây, bạn nhé: 

Nếu bạn muốn chắc chắn hơn, hãy đến Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ có ở website: www.thapchilientam.vn

Không dùng thuốc, không tốn kém chi phí, không mất nhiều thời gian, chỉ cần đặt CẶP ĐÁ DIỆU KỲ lên vùng gan lúc bạn nằm lên giường để ngủ.

Nhiều điều kỳ diệu sẽ đến. Thực hiện ngay hôm nay, để có lá gan khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào!

Tác dụng chườm gan trong việc phòng và chữa bệnh

Tìm mua Cặp Đá Diệu Kỳ

Thời thực phẩm bẩn, học cách tự cứu mình bảo trì sức khoẻ

Để phương pháp đạt hiệu quả cao nhất, nên phối hợp “nội công, ngoại kích”, chườm nóng gan làm giãn nở mao mạch nội tạng, kết hợp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo làm giãn nở mao mạch ngoại vi.

Các bạn có thể tìm hiẻu thông tin về khoá học bấm huyệt Thập Chỉ Đạo tại đây.

Protected by Copyscape