Thập Chỉ Đạo là một phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc

Tìm hiểu về Thập Chỉ Đạo – một phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc

 

Bạn có biết không, Thập Chỉ Đạo là một phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc đơn giản mà hiệu quả nhất từ trước đến giờ. Thuở sinh thời, lương y Huỳnh Thị Lịch nổi tiếng nhờ chữa được những chứng bệnh khó cho hàng vạn người dù các giải pháp đông tây y đều đã đầu hàng, bởi vì:

Thập Chỉ Đạo là một phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc độc đáo chưa từng có.

Bí quyết của Thập Chỉ Đạo là ở các bộ khoá – khoá chặn những đường máu lớn, tác động đẩy máu các đường huyết mạch nhỏ, khiến áp lực máu tăng, đả thông tức thì các tắc nghẽn, khiến máu đến nuôi, giúp phục hồi tế bào và cơ quan.

Khi thầy Dư Quang Châu tiếp nhận Thập Chỉ Đạo, nghiên cứu và tìm ra cơ sở khoa học là Liệu pháp Y mao mạch, rồi phát kiến ra phương pháp chườm gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ thì việc tác động đã sâu hơn, tức là giúp làm thông mao mạch, sạch tĩnh mạch, không chỉ thông mao mạch ngoại vi mà còn thông đến cả các mao mạch nội tạng.

Thập Chỉ Đạo là phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc 01

Khoá cổ tay – dụng cụ Thập Chỉ Đạo

Thông thường, chúng ta chỉ để ý đến việc thông hay tắc của các tĩnh mạch, chứ hầu như không biết đến sự thông tắc của 10 tỷ ống mao mạch quan trọng quyết định sự sống còn của cơ thể. Mao mạch nằm rải khắp cơ thể, như những cánh cửa mà hồng cầu bắt buộc phải đi lọt được qua để đến tế bào, đem ô xy, dinh dưỡng đến nuôi tế bào, lấy ra khỏi tế bào chất thải và khí các-bon-níc.

Nhẫn Khai Thông

Nhẫn Khai Thông

Với cách tác động đặc biệt như vậy, đau đớn, khó chịu được đẩy lùi nhanh chóng, do vậy, rất đúng khi nói Thập Chỉ Đạo là một phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc hiệu quả nhanh nhất và bền nhất.

Bóng chặn khoá

Bóng chặn khoá

Xem thêm thông tin tại đây!

Protected by Copyscape