Mua đá chườm gan ở đâu? Đá đủ tiêu chuẩn chữa bệnh phải đạt điều kiện gì?

Câu hỏi mua đá chườm gan ở đâu thật gây lúng túng cho bạn phải không, bởi vì bạn đâu phải là chuyên gia trong lĩnh vực này.

http://thapchilientam.vn/t/44/2915/mua-da-chuom-gan-o-dau.html

Hẳn là bạn đã nghe nhiều về trào lưu chườm gan đang ngày một phát triển. Sở dĩ như vậy là bởi vì nó đã đem lại nhiều lợi ích kỳ diệu cho sức khỏe và tinh thần của mọi người trong cộng đồng. Và chắc chắn rằng bạn cũng muốn sở hữu một cặp đá “xịn”, cặp đá đạt chất lượng để giúp bạn cải thiện sức khoẻ, và hiển nhiên bạn muốn có thông tin chuẩn xác về việc mua đá chườm gan ở đâu.

Đá chườm gan, không đơn giản chỉ là đá, mà nó là CẶP ĐÁ DIỆU KỲ, vì nó thật sự đem đến nhiều điều kỳ diệu trên cả kỳ vọng cho người sử dụng. Vì nó xứng đáng với cái tên đặc biệt ấy thì nó phải đúng là loại đá chuẩn, có chất lượng cho người sở hữu.

Chườm gan là gì

Mua da chuom gan Du Quang Chau Thap Chi Dao CAP DA DIEU KY

BS Dư Quang Châu, Viện trưởng Viện Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm, tác giả phương pháp chườm gan

Vậy thì bạn hãy lưu ý nhé, dù bạn mua đá chườm gan ở đâu thì đá phải đạt được những điều kiện sau:

 • Thứ nhất, bởi vì đá chườm gan áp sát vào cơ thể, nên phải là dòng đá tự nhiên, hình thành từ núi lửa phun trào để nó có được các thành phần khoáng chất tốt. Tuyệt đối không dùng đá làm từ bột đá trộn xi măng và keo chứa những thành phần không đảm bảo.
 • Thứ hai, đá phải được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn có uy tín, có giấy phân tích thành phần hoạt chất rõ ràng. Xem kết quả kiểm định của Viện khảo cổ học – Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam và của Viện Nghiên cứu đá quý và vàng Vinagem.
 • Thứ ba, việc chườm gan nên có chuyên gia tư vấn có kiến thức và kinh nghiệm. Vì quan trọng là phải biết phối hợp giữa chườm gan với việc chườm các vùng cơ thể, giữa chườm nóng kết hợp với chườm lạnh tùy vào mục đích điều chỉnh các chứng bệnh khác nhau.

Rõ ràng, việc bạn phân vân nên mua đá chườm gan ở đâu là hoàn toàn có thể hiểu, vì trên thị trường không phải cơ sở cung cấp đá nào cũng đáng tin cậy.

Trước đầy rẫy thông tin về đá chườm gan ở khắp nơi với rất nhiều lời chào mời có cánh khiến bạn có thể băn khoăn và bối rối như lạc lối trong rừng. Nếu chọn sai bạn có thể bạn sẽ chẳng đạt được kết quả gì, chưa kể đến tạp chất độc hại dưới sức nóng sẽ nhanh chóng ngấm vào cơ thể có thể khiến bạn mang bệnh.

BS Dư Quang Châu đang đào tạo bấm huyệt chữa bệnh theo Liệu pháp Y mao mạch

BS Dư Quang Châu đang đào tạo bấm huyệt chữa bệnh theo Liệu pháp Y mao mạch

Trước khi tìm mua đá chườm gan ở đâu, bạn nên biết thêm các thông tin sau:

 • Chườm gan chính là phát kiến của thầy Dư Quang Châu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm, là người đứng đầu của bộ môn mà chúng tôi nhắc tới bên trên.
 • Thầy Dư Quang Châu là người khởi xướng phương pháp phòng chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu không dùng thuốc bằng Liệu pháp Y mao mạch, phổ biến rộng rãi khắp Việt Nam và trên thế giới. Thầy là tác giả của phương pháp dùng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng vùng gan, hay còn gọi là kỹ thuật chườm gan.
 • Lại cũng chính là thầy sáng tạo ra các thuật ngữ chườm gan, chườm nóng vùng gan, Liệu pháp Y mao mạch hay đặt tên gọi đá chườm gan là CẶP ĐÁ DIỆU KỲ…
 • Chính thầy Dư Quang Châu đã dày công xây dựng nền tảng lý thuyết cho phương pháp chườm gan, mày mò nghiên cứu để sao cho việc chườm gan hiệu quả nhất, và cũng lại chính là thầy đã đưa ra giải pháp dùng đá nóng để chườm gan. Và thầy đích thân chọn lựa loại đá, nguồn đá.

Do đó, có thể nói đá chườm gan cung cấp tại Viện Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm là đá chính chủ: chính chủ phương pháp, chính chủ lý luận, chính chủ sản phẩm.

Đá chườm gan CẶP ĐÁ DIỆU KỲ của Viện Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm được cấp giấy thẩm định của Viện khảo cổ học – Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam và Viện NC Đá quý và Vàng VINAGEMS (Institute for GEMS and GOLD research of VINAGEMS), đảm bảo uy tín và chất lượng.

Hơn thế nữa, ở bộ môn chúng tôi, các chuyên gia tư vấn được thầy Dư Quang Châu huấn luyện nghiêm ngặt, họ đều có khả năng giúp các bạn biết cách sử dụng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm gan hữu hiệu nhất.

Bạn hoàn toàn yên tâm nhé, việc nên mua đá chườm gan ở đâu không còn là vấn đề nữa rồi khi bạn đã đến đúng địa chỉ.

Hãy liên lạc với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Mời bạn theo dõi quy trình chế tác đá chườm gan CẶP ĐÁ DIỆU KỲ của chúng tôi qua clip “Công phu CẶP ĐÁ DIỆU KỲ, Quy trình chế tác đá, Giấy chứng nhận kiểm định của cơ quan chuyên môn”:

Website: www.thapchilientam.vn

Website: www.dachuomgan.vn (đặt hàng qua mạng)

HOTLINE: 0125.800.2299

Các trụ sở chính tại Việt Nam:

 •  Sài Gòn: 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình – ĐT: 0918.133.635  098.379.2206
 • Hà Nội: Cơ sở 1: 67 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm 0936.550.900 – 091.359.0502 – 0983.581.652

Cơ sở 2: Số 1 Đông Tác, Kim Liên, Hà Nội.

 • Vũng Tàu:  ĐT: 091.394.8546
 • Biên Hòa: 16/3B, khu phố 2 – đường Huỳnh Văn Nghệ – phường Bửu Long – ĐT: 0945.919169 – 0125.800.2299

Các trụ sở ở nước ngoài, xin xem ở chuyên mục LIÊN HỆ tại website: www.thapchilientam.vn

Để phương pháp đạt hiệu quả cao nhất, nên phối hợp “nội công, ngoại kích”, chườm nóng gan làm giãn nở mao mạch nội tạng, kết hợp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo làm giãn nở mao mạch ngoại vi.

Các bạn có thể tìm hiểu về Chương trình đào tạo bấm huyệt Thập Chỉ Đạo và xem thêm thông tin về các Khoá học tại đây.