Học bấm huyệt chữa đau lưng đau thần kinh toạ ở đâu?

Học bấm huyệt chữa đau lưng đau thần kinh toạ ở đâu?

Thời đại ngày nay, đồng hành với sự phát triển của khoa học kỹ thuật là sự xuất hiện của các loại tân dược, máy móc hỗ trợ nên càng ngày càng có nhiều kỹ thuật giúp chữa bệnh đau lưng, đau thần kinh tọa hiện đại. Mặc dù vậy, vẫn tồn tại các phương pháp chữa bệnh đau lưng, đau thần kinh tọa mà không cần dùng thuốc.
Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo là một phương pháp chữa bệnh đau lưng, đau thần kinh tọa không cần dùng thuốc độc nhất vô nhị, vô cùng đặc sắc, do cố lương y Huỳnh Thị Lịch sáng tạo ra, có thể Bấm huyệt chữa đau lưng đau thần kinh tọa đơn giản mà hiệu quả.
Những người từng được cố lương y Huỳnh Thị Lịch Bấm huyệt chữa đau lưng đau thần kinh tọa đều nói rằng bà có đôi bàn tay chữa bệnh tài thần, giúp hàng vạn người khỏi đau một cách ấn tượng.

Nhưng khi lương y Huỳnh Thị Lịch qua đời vào năm 2007 thì phương pháp Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo của bà đã bị chìm vào quên lãng. Và kỹ thuật dùng Thập Chỉ Đạo Bấm huyệt chữa đau lưng đau thần kinh tọa độc đáo của bà cũng bị mai một.

Bác sĩ Dư Quang Châu, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ, thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội đã có công làm sống dậy phương pháp Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo. Hơn thế nữa, thầy Dư Quang Châu còn phổ biến Thập Chỉ Đạo ra nhiều nước trên thế giới.

Từ khi thầy Dư Quang Châu tìm ra cơ sở khoa học của Thập Chỉ Đạo, phương pháp đã trở nên đơn giản, dễ thực hiện, trở thành một phương pháp được phổ biến rộng rãi. Đặc biệt, các khóa học do thầy tổ chức chỉ diễn ra vài ngày mà học viên có thể học được rất nhiều.

Học bấm huyệt chữa đau lưng đau thần kinh toạ

Học bấm huyệt chữa đau lưng đau thần kinh toạ

Kỹ thuật đáng chú ý của Thập Chỉ Đạo, có thể nói đó chính là thủ pháp Bấm huyệt chữa đau lưng đau thần kinh tọa hiệu quả. Đau lưng, đau thần kinh tọa mà không được điều trị nghiêm túc có thể dẫn đến những bất tiện trong sinh hoạt của người mắc bệnh về lâu dài do việc chèn ép dây thần kinh gây ra.

Khi đến với bộ môn Thập Chỉ Đạo của Trung tâm Cảm xạ, học viên thường xuyên được chứng kiến các kết quả Bấm huyệt chữa đau lưng đau thần kinh tọa rất ấn tượng tại chỗ. Nhiều người bệnh đau hàng chục năm uống đủ thứ thuốc mà không khỏi, chỉ một lần được Bấm huyệt chữa đau lưng đau thần kinh tọa tại lớp đã thấy nhẹ mấy chục phần trăm, đi lại dễ dàng, cái đau dường như tan biến.

Hãy đến học Bấm huyệt chữa đau lưng đau thần kinh tọa với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ. Đội ngũ giảng viên tận tình, chu đáo.

Địa chỉ học:

TP HCM: Số 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình – ĐT: 0983.792.206 – 0918.133.635.

HÀ NỘI: Số 67 Bà Triệu – ĐT: 0936.550.900 – 0913.590.502 – 0983.581.652

Website: www.thapchilientam.vn

Facebook: www.fb.com/tcltp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGCuZaFW4kaAaULMOgbiUmA

Tham khảo thêm

Tìm hiểu bộ môn
Protected by Copyscape