Đau cứng khuỷu tay – thầy Dư Quang Châu hướng dẫn chữa tại lớp Y mao mạch Thập Chỉ Liên Tâm

Bản chất của việc đau cứng khuỷu tay là do tắc nghẽn mạch máu tại vị trí đau.

Để điều trị việc đau cứng khuỷu tay, ta cần đả thông được bế tắc. “Thống bất thông, thông bất thống”, khi bế tắc được đả thông, máu sẽ tới đem oxy nuôi dưỡng tế bào, lấy đi các chất xỉ, khiến hồi phục tế bào bệnh.

Cách thực hiện chữa đau cứng khuỷ tay như sau:

  1. Bước 1: Khoá hố nách, kẹp bóng vào hố nách để chặn mạch máu

chua-dau-cung-khuy-tay-y-mao-mach-thap-chi-lien-tam-2

  1. Bước 2: Gập khuỷu tay, dùng tay vuốt xuôi mạch máu để đả thông, vuốt từ hướng ngón tay xuôi về nách, đi qua chỗ đau tắc.

chua-dau-cung-khuy-tay-y-mao-mach-thap-chi-lien-tam-3

  1. Bước 3: Tháo bóng khỏi hố nách. Sau khi chặn, máu sẽ dồn tại vị trí chặn bóng. Lúc này tháo bóng để máu chảy mạnh, cuốn theo chất cặn bã.
  2. Bước 4: Duỗi tay thẳng, tiếp tục dùng ngón tay vuốt đẩy xuôi mạch máu từ hướng ngón tay tới nách, đi qua chỗ đau tắc.

chua-dau-cung-khuy-tay-y-mao-mach-thap-chi-lien-tam-4

  1. Tiếp tục làm lại bước 1 cho đến bước 4. Làm vài lần đến khi chỗ đau hết sưng và giảm đau.

Ngoài ra để duy trì kết quả điều trị, cần đả thông bế tắc toàn thân bằng cách chườm nóng vùng gan nhằm làm giãn nở mao mạch nội tạng.

Chữa bệnh không cần dùng thuốc, chỉ chườm bên ngoài – Chườm nóng vùng gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ là phát kiến của thầy Dư Quang Châu giúp đả thông bế tắc mao mạch ngoại vi và nội tạng, lưu thông máu huyết, cải thiện sức khỏe.

Cơ thể chúng ta có khoảng 4.5 đến 5 lít máu, và cứ mỗi một giờ có 60 lít máu đi qua gan.

Chườm nóng ở vùng gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ Thạch nhiệt liệu pháp khiến cho các mao mạch ở gan được giãn nở, và làm nóng dòng máu trong hệ tuần hoàn giúp loại bỏ các chất xỉ bẩn trong máu.

Máu vốn là gốc của sự sống. Nếu bộ phận nào trên cơ thể ít được máu đi qua nuôi dưỡng, cung cấp oxy dưỡng chất thì sẽ thành bệnh, giống như “điểm chết” trong cơ thể sống vậy. Chườm nóng vùng gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ Thạch nhiệt liệu pháp chính là để đả thông bế tắc, dọn đường cho các mạch máu bơm được máu đến những “điểm chết” đó thì tế bào sẽ phục hồi.

Xem thêm để hiểu kỹ hơn về cơ chế của chườm nóng vùng gan

Protected by Copyscape