Thầy Võ Hoàng Yên ngưng chữa bệnh, đổ xô học bấm huyệt Thập Chỉ Đạo

Thầy Võ Hoàng Yên ngưng chữa bệnh, thông tin khiến nhiều người khá ngỡ ngàng.

Thoạt tiên, đến học Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo chỉ để biết, chỉ để áp dụng cho gia đình bé nhỏ của mình vì ý nghĩa “liên tâm” đầy tính nhân văn mà thầy Dư Quang Châu đề cao, thế mà, thật bất ngờ, do phương pháp quá hiệu quả nên mọi người bỗng nhiên lại biết được một cái nghề… Nhiều người đi học bấm huyệt Thập Chỉ Đạo (Thập Chỉ Liên Tâm), ban đầu chỉ với mục đích để tự phòng ngừa bệnh tật, nâng cao sức khỏe cho chính mình và người thân khi hay tin thần y Võ Hoàng Yên ngừng chữa bệnh ở Hà Tĩnh từ tháng 1/2016.

Lương y Võ Hoàng Yên từng là một hiện tượng hiếm có và lương y xứng đáng được biết đến như một người đứng hàng đầu về môn bấm huyệt ở Việt Nam.

Người ta nói, mỗi tháng đều có hàng ngàn, hàng vạn người gọi điện thoại gọi tới xin gặp lương y Võ Hoàng Yên, xếp hàng đợi chờ mong đến lượt được chữa trị bởi bàn tay lương y Võ Hoàng Yên. Thật là quá tải khiến lương y Võ Hoàng Yên không sao giải quyết xuể, mỗi tháng lương y chỉ nhận chữa tại Hà Tĩnh 10 ngày, mỗi ngày chỉ xử lý hết cỡ cũng chỉ trăm, hai trăm ca. Do đó, bệnh nhân không được chữa trị số lượng ngày càng tăng, ùn tắc ngày càng nhiều, không cách nào tháo gỡ.

Thầy Võ Hoàng Yên ngưng chữa bệnh

Thầy Võ Hoàng Yên

Theo thông báo trên website của lương y Võ Hoàng Yên, tính đến hè năm 2015, trợ lý của lương y đã nhận đăng ký xếp lịch chữa bệnh cho hàng vạn người đến tận năm 2020. Nay đột ngột lương y Võ Hoàng Yên tuyên bố không còn chữa bệnh đã làm nhiều người quá bất ngờ. Một số người thất vọng thể hiện sự than trách. Những người năng động và tích cực thì nhanh chóng tìm giải pháp ngay.

Hiện nay, được nhắc đến nhiều nhất là phương pháp Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo (Thập Chỉ Liên Tâm) do thầy Dư Quang Châu kế thừa và phát triển từ phương pháp bấm huyệt Thập Thủ Đạo của lương y Huỳnh Thị Lịch.

Thập Chỉ Đạo (Thập Thủ Đạo) lúc trước rất huyền bí và khó học, nay thầy Dư Quang Châu đã nghiên cứu, phát hiện ra cơ sở khoa học, thành một phương pháp vô cùng đơn giản. Thập Chỉ Đạo từng bị mai một, chìm dần vào quên lãng, nay đã hồi sinh với những kỹ thuật đơn giản mà ai cũng làm được, nay lại càng hiệu quả khi kết hợp với việc chườm nóng vùng gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ.

Thầy Dư Quang Châu được các học viên chào đón tại Lớp học Y mao mạch thập Chỉ Liên tâm - Dubi

Thầy Dư Quang Châu được các học viên chào đón tại Lớp học Y mao mạch thập Chỉ Liên tâm – Dubi Bắc Séc

Kết quả của Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo (Thập Chỉ Liên Tâm) đem lại nhiều lợi ích thiết thực thấy rõ. Học để tự phòng ngừa bệnh, khỏi phải khó nhọc tìm kiếm trông chờ. Học viên học Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo (Thập Chỉ Liên Tâm) đều nói: phương pháp vô cùng dễ thực hiện nhưng hiệu quả nhanh chóng, thời gian học vô cùng ngắn, tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian, công sức đi lại.

   KHÓA HỌC BẤM HUYỆT THẬP CHỈ ĐẠO CĂN BẢN:
Chứng ù tai – Nặng tai ở người già
Chứng đau mỏi cổ gáy – Huyết áp cao, huyết áp thấp – Mất ngủ
Rối loạn tuần hoàn não – Tiền đình – Thiếu máu não

Chữa suyễn – Chứng đờm mắc nơi cổ
Cải thiện miễn dịch – Phòng ngừa tai biến mạch máu não, đột quỵ
U xơ tiền liệt tuyến – U xơ tử cung – U xơ buồng trứng

Giải trừ ngộ độc thực phẩm – Cải thiện mỡ máu, gan nhiễm mỡ, đường máu, axit uric, cholesterol…

Lớp học Y mao mạch Thập Chỉ Liên Tâm tại Dubi

Lớp học Y mao mạch Thập Chỉ Liên Tâm tại Dubi Bắc Séc

   KHÓA HỌC BẤM HUYỆT THẬP CHỈ ĐẠO CHUYÊN SÂU:
Đau khớp gối – Không tự đứng ngồi – Đứng ngồi phải bám vịn – Leo cầu thang khó khăn
Suy giãn tĩnh mạch – Phù chân do suy giãn tĩnh mạch – Bàn tay khó gập, khó nắm đồ
Khó gập khuỷu tay
Tay khó chải đầu, khó gãi lưng
Liệt do di chứng tai biến mạch máu não

  KHOÁ HỌC “COMBO BÍ THUẬT TRƯỜNG XUÂN – HẠNH PHÚC”đặc biệt dành cho chị em:
Khoá học hướng dẫn cách làm đẹp toàn diện bằng liệu pháp Y mao mạch, đẹp tự nhiên và bền vững. 

Website: www.thapchilientam.vn

Đăng ký kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGCuZaFW4kaAaULMOgbiUmA

chuom nong vung gan Du Quang Chau Thap Chi Dao Vu Oanh

Bác sĩ Dư Quang Châu, Viện trưởng Viện NC&UD Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm trao tặng Cặp đá Diệu kỳ cho bác Vũ Oanh, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng

LIÊN LẠC:

TP HCM: 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình – ĐT: 0918.133.635 – 098.379.2206 – Trung tâm NC và UD Năng lượng Cảm xạ – Liên hiệp các hội KH & KT Hà Nội – Chi nhánh phía Nam

Hà Nội: 67 Bà Triệu – 0936.550.900 – 091.359.0502 – 0983.581.652 – Trung tâm NC và UD Năng lượng Cảm xạ – Liên hiệp các hội KH & KT Hà Nội

Chuom gan là gì phat kien thay Du Quang Chau 1

Tìm hiểu thêm về Thập Chỉ Đạo

BS Dư Quang Châu đang đào tạo bấm huyệt chữa bệnh theo Liệu pháp Y mao mạch

BS Dư Quang Châu đang đào tạo bấm huyệt chữa bệnh theo Liệu pháp Y mao mạch