Học cách để tự chủ cuộc đời, thầy Dư Quang Châu chia sẻ về phương pháp chữa bệnh mới bằng liệu pháp Y Mao Mạch

Thập Chỉ Liên Tâm đã tạo ra một bước đột phá với việc tìm ra phương pháp chữa bệnh mới bằng liệu pháp Y Mao Mạch.

Câu hỏi là, bạn sẽ giao và phó thác mạng sống của mình cho người khác, hay là tự chủ, tự tin, tự lo được cuộc đời mình?

Gặp thầy, gặp thuốc, gặp được phương pháp chữa bệnh hiệu quả chính là cơ duyên và may mắn.

Thầy Dư Quang Châu với kinh nghiệm làm trong ngành y trên 40 năm, từ đông y, tới tây y, châm cứu, cảm xạ,… đã kinh qua nhiều phương pháp chữa bệnh, xong thầy vẫn tâm đắc nhất với phương pháp mới này.

lieu-phap-y-mao-mach-du-quang-chau

Liệu pháp Y Mao mạch – tự chủ cuộc đời

Vậy phương pháp đó là gì? # Liệu pháp Y Mao mach!

Đây là phương pháp làm giãn mao mạch ngoại vi lẫn mao mạch nội tạng. Giải quyết vấn đề bệnh tật từ gốc, thống bất thông – thông bất thống.

Để nắm được phương pháp một cách cơ bản chỉ mất 5 buổi học. Và sau đó hàng ngày đem áp dụng thực hành thì tay nghề sẽ nâng cao, đã có thể tự phòng bệnh và chữa bệnh cho bản thân và gia đình, bạn bè mà không cần lệ thuộc vào bất cứ ai. 

Phương pháp này đổi mới gì so với các cách chữa bệnh khác?

Đổi mới ở chỗ mình sẽ tự chủ cuộc sống của mình, không lệ thuộc người khác. Nhiều người có tiền, nghĩ rằng có tiền sẽ đánh đổi được sức khoẻ bản thân. Nhưng đó là sai lầm, vì khi đó, con người ta đang lệ thuộc người khác, phó mặc sức khoẻ và tính mạng mình cho người khác muốn làm gì thì làm. Với phương pháp này, ý thức tự chủ sẽ được nâng cao. Thay vì phó mặc sức khoẻ của mình cho bác sĩ, thầy lang, thuốc men, bệnh viện, thì mình sẽ được bộ môn dạy để hiểu được kiến thức về các căn nguyên của bệnh tật, biết phương pháp để tự chăm sóc bản thân, biết phòng bệnh và tự chữa bệnh. Khi đến với bộ môn thì sẽ tăng cường ý thức tự chủ.

Theo quan điểm của thầy Dư Quang Châu, thay vì thầy trực tiếp chữa bệnh cho một vài người, thầy sẽ đầu tư thời gian đó để giảng dạy và truyền bá phổ cập kiến thức tới cả triệu người, giúp họ học cách tự chữa bệnh cho bản thân và gia đình, bạn bè, lợi ích đó sẽ lớn lao hơn rất nhiều.

Một người đi học, chỉ cần 5 buổi đã có rất nhiều kiến thức về chữa khớp gối, thần kinh tọa, đau vai gáy, hen suyễn, tai biến, huyết áp cao…, nhất là hiểu biết căn nguyên của mọi bệnh tật để từ đó phòng và chữa bệnh. Từ đó họ có thể giúp cho người người thân quen, chia sẻ và nhân rộng phương pháp này. Và dần dần cũng giúp được những người xung quanh tự chủ cuộc sống của mình. Vậy là bạn đã góp phần khiến cuộc đời này tốt đẹp hơn rất nhiều, bớt đi bệnh tật là làm tăng nguồn năng lượng sống.

Khi chưa được lĩnh hội kiến thức, các bạn có thể rất sợ nỗi đau, tránh không đụng chạm tới các vùng đau đó, hoặc nếu có thực hiện thì có thể sai cách khiến bệnh ngày càng nặng hơn. Nhưng khi đã hiểu nguyên lý dẫn đến đau bệnh thì bạn có thể tự tin tác động đả thông mao mạch, đưa máu cung cấp o-xy và dưỡng chất nuôi tế bào.

Chẳng hạn như bệnh sưng viêm nóng đỏ khớp gối, nếu bạn thực hiện theo những hướng dẫn từ bài viết trôi nổi trên internet mà không được kiểm chứng, bạn sẽ áp dụng từ mát-sa đến sử dụng salonpas hoặc dầu nóng…, sẽ không hiệu quả mà thậm chí còn có thể sưng hơn.

Trong khi theo liệu pháp Y Mao mạch của Thập Chỉ Liên Tâm thì chỉ cần tìm cách làm giảm nhiệt độ vùng viêm bằng cách chườm đá lạnh theo Thạch hàn liệu pháp của bộ môn. Đến khi nào đặt đá vào mà hết phỏng lạnh thì xem như vùng đó đã hết viêm. Sau khi hết viêm, bạn có thể tự tin, thoải mái tác động bơm máu, đưa dưỡng chất đến khu vực sưng đau để điều trị.

Và điều đặc biệt nữa ngoài việc làm giãn mao mạch ngoại vi của phương pháp là cách làm giãn mao mạch nội tạng bằng việc Chườm nóng vùng gan.

Tại sao muốn làm hết đau khớp gối lại phải chườm gan? Thật là phương pháp với cách tư duy kỳ lạ? Nhưng thực chất lại chẳng có gì quá kỳ lạ. Bạn sẽ sớm hiểu nếu bạn biết nguyên lý dòng chảy của mao mạch và nguyên nhân của mọi bệnh tật là từ đâu.

Trong vài dòng không thể nói hết được sự sâu xa của vấn đề. Nhưng mong mỏi của bác sĩ Dư Quang Châu là đem kiến thức này đến quảng đại quần chúng ở nước ta, và vượt ra khỏi biên giới nước nhà để đến với những người biết quý trọng sức khoẻ bản thân trên toàn thế giới.

Protected by Copyscape

# Liệu pháp Y Mao mạch

Protected by Copyscape