Khoẻ không đơn giản chỉ là không nhìn thấy bệnh

Không thấy biểu hiện ốm bệnh, chưa chắc đã là không có bệnh. Vào một ngày, bỗng dưng bị tai biến, bị nhồi máu cơ tim, phải nằm liệt gường, thì mọi người sẽ nói ông ấy, bà ấy tự dưng tai biến. Tai biến có phải tự dưng đến hay không? Câu trả lời là không. Tai biến, đột quị bản chất là cả một quá trình tích tụ các chất thải, chất xỉ gây tắc nghẽn, xơ vữa mạch máu. Cho tới khi mạch máu vỡ sẽ là lúc bệnh phát tác và khi đó ta mới nhận ra.

Chia sẻ của Bác sĩ Dư Quang Châu về phương pháp chữa bệnh mới

Y MAO MẠCH THẬP CHỈ LIÊN TÂM

Vậy việc phòng tránh từ khi ta chưa nhìn thấy biểu hiện gì của bệnh là vô cùng quan trọng. Thay đổi cách chăm sóc sức khoẻ bằng việc phòng để không bao giờ phải chữa chính là cách thể hiện yêu thương quý trọng bản thân mình.

Thống bất thông, thông bất thống. Mọi bệnh tật nặng hay nhẹ đều xuất phát từ việc tắc nghẽn kém lưu thông khí huyết nhiều hay ít mà ra. Phương pháp Y mao mạch tác động vào mạch máu để đả thông bế tắc của Thập Chỉ Liên Tâm đã đem đến nhiều kết quả đáng khích lệ, có thể nói là tuyệt vời màu nhiệm.

Liệu pháp Y mao mạch là gì

Y MAO MẠCH THẬP CHỈ LIÊN TÂM

Các khoá học về Y mao mạch Thập Chỉ Liên Tâm được mở hàng tuần. Bạn cùng xem Lịch chiêu sinh dưới đây để tìm cho mình lớp học phù hợp nhé.

KHOÁ HỌC Y MAO MẠCH THẬP CHỈ LIÊN TÂM, TUẦN TỪ 7-11-2016

lich-chieu-sinh-7-11-01