Thập Chỉ Đạo và Y Mao Mạch Thập Chỉ Liên Tâm

Thập Chỉ Đạo là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc hiệu quả tuyệt vời của cố lương y Huỳnh Thị Lịch. Vậy Y Mao Mạch Thập Chỉ Liên Tâm là gì?

Thập Chỉ Đạo, một phương pháp phòng và chữa bệnh không cần dùng thuốc, được cố lương y Huỳnh Thị Lịch sáng lập. Thầy Dư Quang Châu sau này tiếp nhận và phát triển bộ môn, đẩy lên tầm cao mới bằng cách kết hợp Thập Chỉ Đạo với Thạch Nhiệt Liệu Pháp để trở thành Y Mao Mạch Thập Chỉ Liên Tâm.

Với mong muốn đạt hiệu quả cao nhất cho phương pháp kỳ diệu, thầy đã phối hợp Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo là phương pháp làm giãn mao mạch ngoại vi với Thạch Nhiệt Liệu Pháp là phương pháp làm giãn mao mạch nội tạng bằng cách chườm nóng vùng gan. Thạch Nhiệt Liệu Pháp do thầy tìm ra dựa trên các lý thuyết và cơ sở khoa học về Y mao mạch thế giới.

Để phương pháp dễ thực hiện và đến được với đông đảo quần chúng, thầy Dư Quang Châu đã nghiên cứu sáng chế các dụng cụ nhằm hỗ trợ quá trình điều trị, và tìm ra con đường đơn giản nhất, ngắn nhất sao cho tất cả mọi người từ già đến trẻ, từ người khoẻ đến người bệnh đều có thể tự thực hiện.

Thập Chỉ Đạo

Thập Chỉ Đạo

Tất cả các bài giảng lý thuyết và thực hành đều được chia sẻ trên website của Thập Chỉ Liên Tâm, để tất cả những ai quan tâm đều có thể tự học và điều trị cho bản thân và người nhà. Phương pháp này vô cùng huyền diệu. Đây sẽ là phương tiện và công cụ hữu hiệu giúp tự chữa bệnh tại nhà mà không phải tốn kém nhiều chi phí và đi lại vất vả.

Tiếp nối con đường Thập Chỉ ĐạoThập Chỉ Liên Tâm với sự kết hợp về việc làm giãn cả mao mạch ngoại vi và mao mạch nội tạng, đang dần đến được với bà con và mở rộng ra toàn thế giới.

Liệu pháp Y Mao Mạch là gì?

Đá chườm gan là gì?