Phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc – Thập Chỉ Đạo – Liên Tâm

Phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc – Thập Chỉ Liên Tâm, dựa trên nền tảng của bộ môn bấm huyệt Thập Chỉ Đạo kết hợp với Thạch Nhiệt Liệu Pháp.

Thập Chỉ Đạo là phương pháp làm giãn mao mạch ngoại vi của cố lương y Huỳnh Thị Lịch.

Tuy nhiên, giãn mao mạch ngoại vi chưa phải là điểm dừng sau cùng mà Thập Chỉ Liên Tâm muốn dừng lại. Dựa trên những tài liệu khoa học quý giá trong và ngoài nước, với sự tham gia nghiên cứu của các giáo sư đầu ngành, bác sĩ, nhà cảm xạ Dư Quang Châu đã phối hợp phương pháp dậm gót Mikulin và Y mao mạch Zamanov để tăng hiệu quả điều trị.

Từ ngày 1 tháng 9 năm 2014, sau những trăn trở nghiên cứu, bác sĩ Dư Quang Châu đã phổ biến kỹ thuật dùng Đá chườm gan – CẶP ĐÁ DIỆU KỲ Thạch Nhiệt Liệu Pháp, một liệu pháp dùng đá chườm nóng vùng gan làm giãn mao mạch nội tạng, thì hiệu quả của phương pháp lại càng thuyết phục hơn, cải thiện tốt các chứng bệnh về nội tạng như: cholesterol, gan nhiễm mỡ, mỡ máu, đường máu, axit uric,…

Thập Chỉ Liên Tâm là phương pháp tác động làm giãn đồng thời cả mao mạch ngoại vi và mao mạch nội tang. Sự phối hợp đó làm tăng hiệu quả phòng và chữa bệnh của Thập Chỉ Đạo, đưa Thập Chỉ Đạo sang một trang sử mới, với việc tìm ra cơ sở khoa học của phương pháp, từ đó phổ biến bộ sách và giáo trình giảng dạy hết sức dễ hiểu và dễ dàng thực hiện, được đúc kết xúc tích cô đọng nhất để có thể tiếp cận, truyền thụ một cách nhanh nhất cho những người quan tâm học hỏi.

Phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc – Thập Chỉ Đạo – Liên Tâm trở thành một phương pháp  công dụng và hiệu quả tuyệt vời.

Phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc - Đá diệu kỳ chườm gan

Phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc – Đá diệu kỳ chườm gan

Địa chỉ lớp học tại: 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0983.792.206 – 0976.149.179 – 0918.133.635

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây!

Protected by Copyscape

Thập Chỉ Liên Tâm