Học cách tự chữa đau lưng hiệu quả ở đâu?

Thập Chỉ Đạo

Thập Chỉ Đạo

Học cách tự chữa đau lưng hiệu quả ở đâu?

Đau lưng là chứng bệnh phổ biến mà ai cũng từng ít nhất một lần trải qua trong đời. Đau lưng không nguy hiểm đến tính mạng, thường sẽ lướt qua nhanh. Nhưng nếu đau lưng nghiêm trọng và kéo dài thì gây bất tiện trong sinh hoạt và làm việc. Bạn có thể học được cách tự chữa đau lưng hiệu quả mà không tốn kém chi phí, không cần dùng thuốc khi tham gia lớp học Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo (Thập Chỉ Liên Tâm).

Tại đây, trong giờ học cách tự chữa đau lưng hiệu quả, bạn được học cách sử dụng nhẫn khai thông, khóa cạnh cổ tay (khóa hổ khẩu), banh kẹp nách để chẹn những mạch máu lớn giúp làm tăng áp lực trong thành mạch máu. Lúc đó bạn sẽ tác động vào các mạch máu nhỏ bằng cách đẩy máu đi theo đường tĩnh mạch.

Nhờ áp lực máu tăng mà nhiều chỗ bế tắc trong các mạch máu được đả thông nhanh chóng, giúp thư giãn vùng lưng đau và khắp cơ thể. Khi học bạn cũng được hướng dẫn day thần kinh khe ngón 4-5 trên mu bàn tay, giúp tác động đến thần kinh trung ương, làm cân bằng cơ thể. Tiếp đó là kỹ thuật ép chân để bơm máu vào vùng cột sống thắt lưng, làm giãn gân cơ, dây chằng do đau bệnh làm co rút với việc kẹp banh vào khoeo và ép chân vào sát bụng, kết hợp hít thở nhịp nhàng.

Thoạt nghe, bạn chưa hình dung được sẽ cảm thấy khó hiểu, nhưng có một cách rất dễ giúp bạn học được cách tự chữa đau lưng hiệu quả là bạn hãy xem đĩa DVD màu cam bài giảng “Điều chỉnh vùng cột sống thắt lưng”. Bạn sẽ thấy ngay: học được cách tự chữa đau lưng hiệu quả thật đơn giản.

Nhờ học được cách tự chữa đau lưng hiệu quả mà bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền thuốc thường xuyên, mà trong đó thường hay có thuốc giảm đau, bạn bớt đi thời gian di chuyển, xếp hàng chờ đợi gặp bác sĩ. Bạn sẽ trở thành thầy thuốc cho chính mình, thành thầy thuốc gia đình. Bí quyết phương pháp Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch là ở Ngũ bội, Tam tinh.

Khi học cách tự chữa đau lưng hiệu quả bạn sẽ được thực hành thuần thục kỹ thuật xoay chân, giúp làm dịu cơn đau lưng, khoan khoái cơ thể.

Học cách tự chữa đau lưng hiệu quả tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ do thầy Dư Quang Châu dẫn dắt thật rất đáng đồng tiền bát gạo. Hãy nhớ, địa chỉ tin cậy để học cách tự chữa đau lưng hiệu quả là:
– Hà Nội: 67 Bà Triệu
– Sài Gòn: 4/1/1 Hoàng Việt, P4, Q Tân Bình.

Website: http://thapchilientam.vn

Xem thêm thông tin

Chữa Đau khớp gối