Chườm gan tái cấu trúc não bộ và các hệ cơ thể, chia sẻ về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của thầy Dư Quang Châu

Chườm gan tái cấu trúc não bộ là kiến thức quan trọng bạn cần biết.

Trong cuộc sống, có nhiều điều tưởng chừng rất đơn giản, nhưng lại là chân lý mà không phải ai cũng có cơ duyên được biết.

“Thống bất thông, thông bất thống” là nguyên tắc căn bản của sức khoẻ mỗi con người. Trong cơ thể, bất kỳ nơi nào tắc nghẽn, khí huyết không lưu thông là nơi đó bị bệnh.

Để giải quyết vấn đề làm sao cho máu huyết lưu thông là bài toán mà bấy lâu nay trên thế giới trăn trở tìm rất nhiều giải pháp.

Có nhiều liệu pháp được áp dụng, như mát-xa, xông hơi, nằm giường trị liệu, dùng thuốc đông y, tây y…

Đặc biệt gần đây, bác sĩ Dư Quang Châu với phát hiện về việc chườm nóng vùng gan bằng đá núi lửa nhằm đả thông mao mạch nội tạng đã thu hút được sự quan tâm lớn trong cộng đồng, đặc biệt là đã được sự ủng hộ của những giáo sư bác sĩ đầu ngành.

Nói đến việc thuốc trị bách bệnh, hay thuốc trường sinh sẽ là điều khó tin và không tưởng. Nhưng nếu hiểu được tận gốc của vấn đề thì cũng có thể dễ dàng hiểu được tại sao việc chườm gan lại là cách đơn giản nhất để điều trị hoặc hỗ trợ điều trị những bệnh mãn tính nan y mà khó có thuốc nào trị được.

Điều lạ lùng ít ai biết về Đá Chườm Gan – Cặp đá Diệu Kỳ do bác sĩ Dư Quang Châu phát kiến.

Ví dụ như chứng bệnh khiến nhiều người khá khổ sở hàng chục năm, dùng thuốc đông y có, tây y có, kinh nghiệm dân gian cũng có mà vẫn không giải quyết được, đó là chứng mất ngủ mãn tính, thì việc chườm gan giải quyết được ngay tức thì.

Giấc ngủ có ngon, có sâu thì mới tạo tiền đề để hồi phục cơ thể sau mỗi ngày hoạt động mệt mỏi, bộ não mới được tái cấu trúc. Đấy là lý do mà cần đặc biệt quan tâm đến giấc ngủ, nhất là trẻ em và các em học sinh, sinh viên.

Rồi những chứng được cho là hiện tượng thần bí như bóng đè, tây y không lý giải được, nhiều người thờ cúng, lễ này lễ kia cũng không giải quyết được, thì chườm đá có tác dụng làm mất triệu chứng đó ngay.

Khi bạn điều trị những căn bệnh nan y, tỉ lệ thành công rất nhỏ, thì việc chườm đá hỗ trợ trị liệu hoá chất, thuốc men sẽ thúc đẩy hiệu quả đạt được cao hơn và tăng tỉ lệ thành công.

Những bệnh mà đại đa số người dân mắc phải như đau cột sống thắt lưng, đau khớp gối, suy giãn tĩnh mạch, ù tai điếc tai hay thiếu máu não, rối loạn tiền đình… chườm đá vùng gan làm giãn nở mao mạch nội tạng phối hợp với bấm huyệt Thập Chỉ Đạo làm giãn mao mạch ngoại vi là phương pháp hiệu quả tuyệt vời mà Bộ môn Y mao mạch Thập Chỉ Liên Tâm đang không ngừng phổ cập đến quảng đại quần chúng.

Tìm hiểu về đau khớp gối với chườm gan và Y mao mạch Thập Chỉ Liên Tâm